Giới thiệu về các sản phẩm của công ty FUSHIN

FUSHIN là thương hiệu Ổn áp – Biến Áp – Cuộn Kháng uy tín đã có mặt trên thị trường gần 20 năm qua và nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối của đông đảo Qúy khách hàng và Quý đối tác. Chúng tôi đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và chế tạo các loại máy phù hợp với các nhu cầu sử dụng điện áp khác nhau từ dân dụng đến các loại máy móc thiết bị chuyên dùng trong các nhà máy, xí nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Với sự tích lũy kinh nghiệm qua gần 20 năm hoạt động cùng sự đầu tư nghiên cứu, chuyển giao công nghệ FUSHIN đã và đang cung cấp ra thị trường những sản phẩm chiến lược mang sự tâm huyết để đáp ứng và phục vụ nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng. Chúng tôi tin rằng, FUSHIN chính là thương hiệu uy tín mà quý khách hàng đang tìm kiếm giúp giải quyết được tất cả các vấn đề điện áp.

Hiện nay, chúng tôi tự hào là nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm có thể kể đến như: Biến áp cách ly tủ điều khiển 1 pha & 3 pha, Biến áp 1 pha ra 3 pha, Ổn áp công nghiệp 3 pha và Biến áp 3 pha. Đặc biệt, FUSHIN đã sản xuất ra các sản phẩm: cuộn kháng, biến áp kháng lọc sóng hài, cuộn kháng biến tần, cuộn kháng khởi động, cuộn kháng tụ bù,…Đó là thành quả của sự định hướng đúng đắn của Ban Giám Đốc cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, chung sức, đồng lòng của đội ngũ công nhân viên để mang tới các sản phẩm phục vụ quý khách hàng.

KD_MR. NINH: 0902 384 199
Kỹ thuật & Báo giá: 0934 187 668
Kỹ thuật & báo giá_Mr.Ninh
Tư vấn dự án
Chat qua Facebook