Chính sách chiết khấu

NGUYÊN TẮC HỢP TÁC & PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CÙNG QUÝ ĐẠI LÝ

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Fushin xin kính chào quý đại lý & quý đối tác ! FUSHIN là thương hiệu sản xuất Ổn áp – Biến áp – Cuộn kháng chất lượng hàng đầu Việt Nam đã có kinh nghiệm 15 năm trên thị trường.

 • Chúng tôi sẵn sàng chia sẽ lợi nhuận, cơ hội cùng quý đại lý, cộng tác kinh doanh và hợp tác phát triển bền vững cùng quý Đại lý.
 • Luôn quan tâm, có những chính sách hỗ trợ Đại lý nhằm nâng cao tính mật thiết giữa Đại lý và Nhà phân phối, Nhà sản xuất.
 • Bảo vệ quyền lợi tối đa cho Đại lý trước những biến động của thị trường.
 • Bảo vệ khách hàng cho Đại lý, đảm bảo tính công bằng trên toàn bộ hệ thống phân phối.
 • Cùng quý đại lý mở rộng thị trường và mở rộng mạng lưới kênh phân phối tiếp cận gần hơn với khách hàng.

I. CHÍNH SÁCH CHIẾT KHẤU

– Dựa theo doanh số cam kết giữa 2 bên, Quý đại lý sẽ được hưởng mức chiết khấu ưu đãi thỏa thuận khi đạt đủ doanh số bán hàng.

– Chính sách CHIẾT KHẤU này khác nhau với các cấp độ đại lý, nhà phân phối của công ty.

II. CHÍNH SÁCH BẢO VỆ GIÁ

  1. Giá mua hàng:

– Căn cứ vào doanh số nhập hàng và các cam kết hợp tác khác, Quý đại lý sẽ được hưởng chính sách giá dành cho cấp đại lý tương ứng.

– Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho Quý đại lý trên thị trường.

 • Trong trường hợp công ty giảm giá bán, Quý đại lý sẽ được bảo vệ giá đối với những mặt hàng cùng loại theo đúng số lượng hàng, mã hàng nhập đang lưu kho, được xác minh trong vòng 30 ngày kể từ ngày thông báo giảm giá.
 • Trong trường hợp chúng tôi tăng giá bán, Quý đại lý được thông báo trước 15 ngày để có chính sách nhập hàng cho phù hợp.

  2. Bảo vệ khách hàng cho Đại lý

 • Các đại lý được khuyến khích mở rộng thị trường để gia tăng lượng khách hàng và để trở thành các Đại lý ủy quyền phân phối tại các khu vực đã được quy hoạch trong hệ thống.
 • Các Đại lý được phân chia thành các cấp, phân chia khu vực hoạt động và được cấp mã đại lý nhằm mục đích khi khách hàng thuộc đại lý nào sẽ chuyển khách hàng về Đai lý đó.
 • Trong trường hợp các khách hàng mua lẻ liên hệ trực tiếp với Nhà sản xuất, sẽ được giới thiệu về Đại lý ở gần khách hàng nhất.
 • Nhà sản xuất bảo vệ quyền phát triển tại đại điểm mới cho Đại lý trên toàn kênh phân phối tối thiểu 3 tháng và tối đa không quá 6 tháng.

III. HỢP ĐỒNG NGUYÊN TẮC VÀ CÔNG NỢ

       1. Hợp đồng nguyên tắc

Sau khi hai bên ký Hợp đồng nguyên tắc, Quý đại lý sẽ được hưởng các chính sách và ưu đãi của Nhà sản xuất có hiệu lực kể từ sau kí hợp đồng.

        2. Công nợ mua hàng

Quý đại lý thanh toán 100% trước khi giao hàng.

Trên cở sở kết quả hợp tác và lịch sử thanh toán, Quý đại lý sẽ được hưởng các mức ưu đãi tốt hơn về chính sách tín dụng, công nợ.

IV. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ

    1. Hỗ trợ về PR – Marketing

Quý đại lý được hỗ trợ catalogue, bảng giá, banner, chứng từ …. Thông tin về Quý đại lý sẽ được công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng và trang web của công ty Fushin

Quý đại lý được cấp giấy chứng nhận là đại lý chính thức của Nhà sản xuất và Nhà phân phối.

Quý đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách của nhà sản xuất.

    2. Hỗ trợ về kỹ thuật

Quý đại lý được hỗ trợ linh hoạt qua các hình thức, hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp khi có yêu cầu cũng như có những trương hợp vượt qua tầm xử lý sẽ được Kỹ thuật của Nhà sản xuất trực tiếp đảm nhận.

Quý đại lý được đào tạo và cung cấp các tài liệu hướng dẫn với từng dòng sản phẩm.

Khi tham gia chào thầu và dự án, Quý đại lý sẽ được Nhà sản xuất tư vấn và hỗ trợ về giải pháp và kỹ thuật nếu có yêu cầu.

     3. Hỗ trợ về hàng hóa

– Đổi hàng: Trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, Quý đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của của Nhà sản xuất. Trong trường hợp phát sinh, quý đại lý sẽ hỗ trợ tối đa để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

– Trả hàng: Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, Quý đại lý có quyền khiếu nại Nhà sản xuất.

– Khi Nhà sản xuất đưa ra thị trường các sản phẩm mới, Quý đại lý có thể được mượn mẫu trưng bày trước khi đưa ra quyết định nhập hàng. Vui lòng liên hệ trực tiếp trước với Nhà sản xuất khi Đại lý có nhu cầu.

– Vận chuyển hàng hoá: Quý đại lý được hỗ trợ một phần chi phí luân chuyển hàng hóa và giao hàng trực tiếp tới khách hàng đồng thời chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa vận chuyển từ kho của Nhà sản xuất đến điểm giao nhận của đại lý.

V. YÊU CẦU, NGHĨA VỤ CỦA QUÝ ĐẠI LÝ

– Quý đại lý tự quản lý Khu vực đã được đăng ký với Nhà sản xuất, luôn chủ động mở rộng phát triển khách hàng và phát triển thị trường.

– Chủ động xây dựng mạnh mạng lưới phân phối bán hàng cung cấp sản phẩm của công ty bằng đa dạng các hình thức, hoạt động lành mạnh, thể hiện tính chuyên nghiệp.

– Các đại lý mở rộng chi nhánh tại các địa điểm mới sẽ được Nhà sản xuất hỗ trợ tối đa đồng thời được bảo vệ tối đa trên toàn hệ thống theo nguyên tắc đầu tiên, Đại lý xây dựng kế hoạch phát triển của mình và thông báo địa điểm muốn phát triển về cho Nhà sản xuất để được bảo vệ trên toàn hệ thống nhằm tránh cạnh tranh không lành mạnh giữa các Đại lý.

– Tự chủ động lên kế hoạch kinh doanh, tiếp cận phát triển khách hàng, mang sản phẩm đến gần hơn người tiêu dùng tại khu vực hoạt động hoặc tại địa điểm phát triển mới

– Trong vòng 3-6 tháng sau khi Quý đại lý đăng ký bảo vệ với Nhà sản xuất/ Nhà phân phối, mà quý đại lý không triển khai thì sẽ được Nhà sản xuất chuyển giao quyền bảo vệ lại cho các Đại lý đăng ký kế tiếp.

– Trong các trường hợp nhằm phát triển thị trường, Nhà sản xuất sẽ có kế hoạch mở rộng mạng lưới, Nhà sane xuất sẽ tự tổ chức độc lập đồng thời thông báo địa điểm tổ chức tới các đại lý khu vực lân cận hoặc là sẽ thông báo trên trang web chính thức, Các đại lý có quyền đăng ký tham gia đồng hành và hỗ trợ cùng Nhà sản xuất trong trường hợp Đại lý muốn mở rộng phát triển mạng lưới của mình tại địa điểm đó.

– Hỗ trợ Nhà sản xuất khi có các chương trình khuyến mãi, quảng cáo diễn ra tại điểm kinh doanh của Quý đại lý.

– Không kinh doanh sản phẩm không rõ nguồn gốc chưa qua kiểm định chất lượng. Nếu là Đại lý phân phối độc quyền thì không kinh doanh sản phẩm tương tự của thương hiệu khác.

– Mức giá cho khách hàng rõ ràng đảm bảo với mức giá bán lẻ đề nghị của nhà sản xuất đưa ra. Không bán phá giá

Mọi thắc mắc, Quý đại lý vui lòng liên hệ với công ty để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng và chính xác. Trân trọng !