HOẠT ĐỘNG DỰ ÁN

Ổn áp Fushin 1000KVA 3 Pha
Ổn áp 600kVA 3 Pha Fushin
Ổn áp Fushin 3 pha
Fushin cung cấp ổn áp 3 pha dự án nhà máy
Ổn áp 3 pha 600KVA + Tủ MCCB
Ổn áp Fushin 600KVA 3 pha
Ổn áp Fushin 3 Pha 600KVA
Ổn áp 1000KVA 3 pha

Về Chúng Tôi

Với trên 15 năm hình thành và phát triển, FUSHIN không ngừng cải tiến nghiên cứu và chế tạo sản xuất ra các sản phẩm “CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT” phù hợp với nhu cầu sử dụng thị trường tại Việt Nam. 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI FUSHIN

     Các sản phẩm của FUSHIN luôn mang đậm tính kỹ thuật và sự khác biệt so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường. Chất lượng, kiểu dáng và mẫu mã sản phẩm luôn cải tiến theo thời gian vì vậy sản phẩm FUSHIN luôn được khách hàng tín nhiệm và trở thành thương hiệu uy tín Top đầu ngành hàng.
     FUSHIN được đầu tư bài bản từ con người tới trang thiết bị sản xuất với đội kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề, tâm huyết từ 10-20 năm kinh nghiệm đã từng bước đưa FUSHIN ngày một phát triển vững mạnh.
     Chiến lược đồng hành cùng doanh nghiệp Việt và các doanh nghiệp Quốc Doanh: Hàn, Nhật, Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc,…Chúng tôi đã cung cấp và trở thành đối tác tin cậy của nhiều nhà máy, công ty, dự án lớn. Sản phẩm của FUSHIN góp phần vào sự phát triển chung của các công ty trong và ngoài nước tại Việt Nam.
     Đồng hành cùng công ty xuất- nhập khẩu xuyên quốc gia sản phẩm của FUSHIN đã có tại trên 10 quốc gia ngoài lãnh thổ Việt Nam.
     Chúc Quý khách/ Quý đối tác ngày càng phát triển đóng góp vào nền kinh tế Việt Nam phát triển hùng cường, trân trọng !
Trụ sở chính công ty FUSHIN

CÁC SẢN PHẨM CHÍNH