Ưu điểm của biến áp 1 pha ra 3 pha Fushin là gì ?

Biến áp 1 pha ra 3 pha với khả năng chuyển đổi từ điện 1 pha 220V ra 3 pha 380V-220V. Trong bài viết này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về “Ưu điểm của biến áp 1 pha ra 3 pha.

Biến áp 1 pha ra 3 pha giúp giải quyết nhu cầu sử dụng điện 3 pha

Điện 3 pha là bắt buộc trong hoạt động sản xuất và kinh doanh, tuy vậy vì những yếu tố khách quan khác nhau mà không phải nhà xưởng sản xuất nào cũng đủ điều kiện, kinh phí hạ trạm, kéo điện 3 pha. Điều này dẫn đến khó khăn phát triển sản xuất ở một số nơi ở xa trạm hoặc không có điện 3 pha đi qua vì đa số các máy móc, thiết bị công nghiệp sản xuất đều dùng điện 3 pha 380V-220V. Nhận thấy nhu cầu thiết thực của thị trường, Công ty Fushin đã nghiên cứu và sản xuất thành công máy biến áp 1 pha ra 3 pha để khắc phục những khó khăn trên mang đến giải pháp tiếp cận và sử dụng điện 3 pha.

Ngoài ra, trong một số trường hợp như: các công trình lưu động hay sửa chữa các máy móc, thiết bị, biến tần cần điện 3 pha để test thì biến áp 3 pha là sự lựa chọn hàng đầu mà quý khách có thể cân nhắc đầu tư, mua sắm.

Biến áp 1 pha ra 3 pha mang đến giải pháp sử dụng điện 3 pha
Biến áp 1 pha ra 3 pha mang đến giải pháp sử dụng điện 3 pha

Xem thêm: Biến áp 1 pha ra 3 pha để test biến tần

Biến áp 1 pha 3 pha cho điện ra ổn định, hoạt động bền bỉ

Một trong những Ưu điểm nổi bật của biến áp 1 pha ra 3 pha Fushin là khả năng hoạt động liên tục 8-15h/ ngày. Điều này rất phù hợp với các công trình, nhà xưởng sản xuất. Chất lượng điện ra của biến áp 1 pha ra 3 pha luôn được ổn định, và hiệu năng làm việc luôn duy trì ở mức tối đa là điểm nổi bật khiến nhiều khách hàng quan tâm đến sản phẩm biến áp 1 pha ra 3 pha Fushin.

Máy biến áp 1 pha ra 3 pha Fushin sử dụng được một hoặc nhiều thiết bị cùng lúc đảm báo hệ số an toàn dưới công suất thiết kế máy. Biến áp 1 pha ra 3 pha tương thích với nhiều các loại máy móc dân dụng, công nghiệp khác nhau: mắt cắt tôn, máy phay tiện, máy Palang cẩu trục, máy cắt gỗ, máy rửa xe,…nên phù hợp với cả điện sinh hoạt và điện sản xuất.

Xem thêm: Biến áp 3 pha 380V/220V

Bảng giá biến áp 1 pha ra 3 pha mới nhất

Biến áp 1 pha ra 3 pha giúp tiết kiệm chi phí

– Việc kéo lắp điện 3 pha đòi hỏi chi phí ban đầu khá lớn có thể lên đến con số tiền trăm triệu. Với những cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ là 1 mức chi phí rất lớn và chưa biết thời điểm nào thu hồi lại được chưa kể những đi thuê nhà xưởng. Vì vậy, biến áp 1 pha ra 3 pha là một giải pháp, lựa chọn hợp lý giúp tiết kiệm một nửa chi phí đầu tư ban đầu.

– Một máy biến áp 1 pha ra 3 pha có thể sử dụng được cho nhiều các loại máy công cụ, công nghiệp khác nhau nên đầu tư 1 lần có thể sử dụng được hiệu quả lâu dài.

Biến áp 1 pha ra 3 pha có thể linh hoạt di chuyển

Biến áp 1 pha ra 3 pha được thiết kế với kiểu dáng công nghiệp, có bánh xe di chuyển vì vậy quý khách hàng có thể linh hoạt di chuyển đến bất cứ đâu.

Biến áp 1 pha ra 3 pha 380V 5HP
Biến áp 1 pha ra 3 pha 380V 5HP

Tham khảo bài viết: Máy biến áp 1 pha ra 3 pha,1 pha 220V ra 3 pha 380V-220V

Biến áp 1 pha ra 3 pha 380V 30HP
Biến áp 1 pha ra 3 pha 380V 30HP

Biến áp 1 pha ra 3 pha dễ dàng lắp đặt, thay thế linh kiện

Máy biến áp 1 pha ra 3 pha với ưu điểm là dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Quý khách hàng khi mua sẽ được nhân viên chúng tôi giao hàng, lắp đặt tận nơi tại HCM hoặc hướng dẫn trực tiếp khi mua máy quý khách có thể hoàn toàn tự lắp đặt. Ngoài ra, còn có hướng dẫn lắp đặt và sử dụng được gán trên máy điều này quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua máy sẽ được chúng tôi hỗ trợ tận tình. Bạn cần chuẩn bị nguồn điện 1 pha với đường dây và CB đủ lớn theo công suất máy, gán cấp nguồn vào 1 pha 220V cho máy, khởi động máy và có thể sử dụng nguồn điện 3 pha từ máy.

Biến áp 1 pha ra 3 pha sử dụng đúng cách và tuân thủ theo khuyến cáo sẽ rất bền bỉ và ổn định và ít xảy ra sự cố, hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Hoặc tỷ lệ xảy ra sự cố cũng rất thấp nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng. Trong trường hợp phát sinh sự cố, căn cứ theo thời hạn bảo hành và thời gian mua quý khách sẽ được sửa chữa và bảo hành miễn phí. Ngoài thời gian bảo hành, chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ, hướng dẫn quý khách mua linh kiện về tự thay thế sửa chữa giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

Trên đây là một số những Ưu điểm nổi bật của biến áp 1 pha ra 3 pha Fushin, Quý khách cần thêm thông tin hoặc tư vấn trực tiếp, báo giá cụ thể vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI FUSHIN

Trụ sở chính: Số 28-30, Đường 64. Phường 10, Quận 6, TP.HCM

Nhà máy sản xuất: Tân Phước Tây, Tân Trụ, Long An, Việt Nam

Hotline: 0902 384 199 – 0934 187 668

Website: onapfushin.com

Email: cty.fushin@gmai.com

Từ khóa: Ưu điểm của biến áp 1 pha ra 3 pha

biến áp 1 pha ra 3 pha

Biến áp 1 pha ra 3 pha 380v

 

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Máy biến áp 1 pha ra 3 pha,1 pha 220V ra 3 pha 380V-220V

Điện 3 pha được sử dụng rộng rãi trong hoạt động sản xuất kinh doanh...

Tiêu Chí Lựa Chọn Nhà Cung Cấp Ổn Áp 3 Pha Uy Tín

Hiện nay, Ổn áp 3 pha là thiết bị quan trọng trong hệ thống điện...

Biến áp 3 pha 380V/220V-200V FUSHIN

THÔNG TIN & ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT CỦA BIẾN ÁP 3 PHA FUSHIN   CÔNG...

Ổn áp 3 pha 600KVA Fushin giao tới nhà máy Panasonic

FUSHIN là nhà cung cấp ổn áp 3 pha uy tín – chất lượng hàng...

Dịch vụ sửa chữa ổn áp, biến áp cũ mới tận nơi, giá rẻ

Bạn có một ổn áp hoặc biến áp cần sửa chữa nhưng đã quá thời...

Máy sạc bình tăng giảm, sạc tự động 24VDC-48VDC-60VDC

Sạc bình ắc quy được ứng dụng rất phổ biến trong sản xuất: sạc bình...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one