Thương hiệu mạnh Quốc gia 2023 vinh danh Công ty FUSHIN

“Thương hiệu Mạnh Quốc gia” là chương trình được tổ chức thường niên mang tầm cỡ Quốc gia, nhằm ghi nhận và biểu dương những doanh nghiệp có những thành tích xuất sắc và hoạt động nổi bật trong năm vừa qua. quy tụ nhiều doanh nghiệp lớn uy tín trên cả nước.

Sáng ngày 16/04/2023, tại Nhà hát Quân khu vực phía Nam đã diễn ra chương trình THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA LẦN THỨ IV- 2023. Chương trình do Hội Chống Hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu cùng các đơn vị liên quan phối hợp thực hiện và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1– Đài truyền hình TP.HCM

 

Các doanh nghiệp được vinh danh trong Lễ công bố phải đáp ứng được những tiêu chí chọn lọc khắt khe như về uy tín chất lượng sản phẩm, thương hiệu phát triển bền vững, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam nói chung và ngành- lĩnh vực hoạt động nói riêng. Giải thưởng là bảo chứng cho sự phát triển vững mạnh, tạo tiền đề và tiềm năng phát triển hội nhập quốc tế.

Công ty Fushin được vinh danh Top những Thương hiệu Mạnh Quốc gia 2023
Công ty Fushin được vinh danh Top những Thương hiệu Mạnh Quốc gia 2023

Tại lễ vinh danh, đại diện Ông Lương Văn Ninh – Giám đốc Công ty FUSHIN chia sẻ : “Thương hiệu Mạnh Quốc gia 2023 là một chương trình lớn mang tầm cỡ Quốc gia, chúng tôi thật vinh dự và tự hào khi được vinh danh danh hiệu Top 50 những Thương hiệu Mạnh Quốc gia 2023. Giải thưởng là sự ghi nhận, biểu dương những nỗ lực và cố gắng của toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty FUSHIN ngày đêm tận hiến cùng với sự lãnh đạo sáng suốt của Ban Giám đốc công ty để có được như ngày hôm nay. Danh hiệu “Thương hiệu Mạnh Quốc gia 2023”  đồng thời cũng là động lực để Công ty FUSHIN chúng tôi tiếp tục cố gắng, nỗ lực hơn nữa, tiếp tục nghiên cứu, đổi mới sáng tạo để cung cấp cho thị trường những sản phẩm Ổn áp – Biến áp thực sự chất lượng nhằm khẳng định vị thế trong nước và hướng tới Top 3 doanh nghiệp đứng đầu ngành hàng tại Việt Nam và vươn tầm xuất khẩu ra các nước ASEAN và Châu Á – Thái Bình Dương.

"Thương hiệu mạnh Quốc gia 2023" vinh danh Công ty FUSHIN hạng mục "Sản phẩm - dịch vụ tin dùng 2023"
“Thương hiệu mạnh Quốc gia 2023” vinh danh Công ty FUSHIN hạng mục “Sản phẩm – dịch vụ tin dùng 2023”

Trải qua gần 20 năm phát triển, FUSHIN tự hào là một trong những doanh nghiệp sản xuất và chế tạo các loại máy Ổn Áp – Biến Áp uy tín chất lượng cao và nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước.

Các sản phẩm Fushin luôn đa dạng chủng loại, đạt tiêu chuẩn cao về độ an toàn, chất lượng điện và nhận được chứng nhận tiêu chuẩn ISO: 9001-2015, nhờ được chuyển giao công nghệ từ Nhật Bản nên chúng tôi đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về điện áp của quý khách hàng và quý đối tác.

Cùng với sự phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm FUSHIN luôn chú trọng đầu tư những máy móc trang thiết bị hiện đại để phục vụ sản xuất nâng cao hiệu quả, hiệu suất công việc. Fushin đã lên kế hoạch xây dựng mở thêm Nhà máy FUSHIN 2 đạt chuẩn với tổng diện tích 10000m2 và dự kiến hoàn thành trong nửa đầu năm 2024. Dự án sẽ trở thành Nhà máy trọng điểm tạo ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao để hướng tới phục vụ quý khách hàng và đối tác.

Năm 2023, bên cạnh mục tiêu mở rộng thị trường xuất khẩu, FUSHIN sẽ tiếp tục mở rộng phân phối thị trường trong nước, nhằm mang tới những sản phẩm Ổn áp – Biến áp chất lượng cao phục vụ các doanh nghiệp, công ty, quý đối tác và khách hàng. Với vai trò một doanh nghiệp “Tiên phong về chất lượng” sản phẩm, Fushin đã và đang khẳng định vị thế vững chắc vị thế trong nước, hướng tới các mục tiêu Top 3 doanh nghiệp dẫn đầu ngành và xuất khẩu đi các nước ASEAN, Châu Á – Thái Bình Dương trong tương lai.

Xem thêm

Hình ảnh chứng nhận Công ty Fushin đạt Top Thương hiệu Mạnh Quốc gia và Sản phẩm – dịch vụ tin dùng 2023

Chứng nhận Công ty FUSHIN Top Thương hiệu Mạnh Quốc gia 2023
Chứng nhận Công ty FUSHIN Top Thương hiệu Mạnh Quốc gia 2023

Chứng nhận " Sản phẩm - dịch vụ tin dùng 2023"- Công ty FUSHIN

Chứng nhận ” Sản phẩm – dịch vụ tin dùng 2023″- Công ty FUSHIN

 

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Ưu điểm của biến áp 1 pha ra 3 pha Fushin là gì ?

Biến áp 1 pha ra 3 pha với khả năng chuyển đổi từ điện 1...

Máy biến áp 1 pha ra 3 pha,1 pha 220V ra 3 pha 380V-220V

Điện 3 pha được sử dụng rộng rãi trong hoạt động sản xuất kinh doanh...

Tiêu Chí Lựa Chọn Nhà Cung Cấp Ổn Áp 3 Pha Uy Tín

Hiện nay, Ổn áp 3 pha là thiết bị quan trọng trong hệ thống điện...

Biến áp 3 pha 380V/220V-200V FUSHIN

THÔNG TIN & ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT CỦA BIẾN ÁP 3 PHA FUSHIN   CÔNG...

Ổn áp 3 pha 600KVA Fushin giao tới nhà máy Panasonic

FUSHIN là nhà cung cấp ổn áp 3 pha uy tín – chất lượng hàng...

Dịch vụ sửa chữa ổn áp, biến áp cũ mới tận nơi, giá rẻ

Bạn có một ổn áp hoặc biến áp cần sửa chữa nhưng đã quá thời...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one